Tinh bột nghệ Gia Hân – Tinh hoa xứ Nghệ
0903 041 114

Tinh bột nghệ vàng nguyên chất

Tinh bột nghệ vàng nguyên chất

Tinh bột nghệ vàng nguyên chất

Nói đến tinh bột nghệ vàng nguyên chất. Chúng ta đều đã biết loại thảo dược này được tinh chế từ những củ nghệ tươi. Chúng sở hữu màu vàng chanh rất bắt mắt, bên cạnh đó chúng còn được biết đến với nhiều công dụng hữu ích cho việc chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Hôm nay chúng tôi xin chia sẽ với các bạn thêm về nguồn gốc sức mạnh tiềm ẩn, sâu xa mà tinh bột nghệ vàng sở hữu.

Trong đông y, củ nghệ còn được biết đến với tên gọi là khương hoàng hay tiếng Việt ngày nay gọi là gừng vàng. Bởi nghệ có họ hàng rất gần với gừng. Chúng ta đang nói đến thân và rễ của nghệ, thế còn phần củ nghệ lại có tên gọi khác là uất kim. Nếu như khương hoàng mang trong mình tính nóng thì ở chiều ngược lại, uất kim lại mang tính lạnh. Tinh bột nghệ vàng được tinh chế từ củ nghệ nên chúng sẽ mang tính lạnh như nguồn gốc bản tính của uất kim.

Sự khác nhau giữa tinh bột nghệ vàng và bột nghệ.

Nếu đánh đồng giữa tinh bột nghệ vàng và bột nghệ thì quả là tai hại. Chúng thực sự khác nhau rất nhiều. Các mẹ thường dùng bột nghệ để tạo màu trong nấu ăn, tuy nhiên không thể dùng tinh bột nghệ vàng để làm điều tương tự. Khi gặp nhiệt độ cao, tinh bột nghệ vàng sẽ bị vón cục mà mất dần các tinh chất giá trị.

Cũng đều là sản phẩm có nguồn gốc từ củ nghệ. Nhưng nếu uống bột nghệ sẽ gây hậu quả nóng gan, hại túi mật, rất nguy hiểm. Uống tinh bột nghệ vàng mật ong không những bạn sẽ không phải lo lắng về điều đó mà chúng còn nhiều tác dụng bảo vệ hệ tiêu hóa, thúc đẩy quá trình thanh lọc cơ thể…

Việc sản xuất tinh bột nghệ vàng và bột nghệ cũng rất khác nhau. Chỉ cần xay, nghiền những củ nghệ khô là bạn đã có bột nghệ để dùng rồi. Sản xuất tinh bột nghệ lại là cả một quá trình tinh lọc rất phức tạp và mất thời gian. Để biết thêm về cách thức làm tinh bột nghệ. Chúng tôi có bài viết “cách làm tinh bột nghệ vàng tại nhà”. Bạn có thể tìm hiểu thêm trên website.

Khi nói về công dụng. Tinh bột nghệ vàng gần như sở hữu đủ các công dụng mà bột nghệ có, ngoại trừ những ứng dụng phải dùng đến nhiệt độ. Không những thế, theo các nghiên cứu và đánh giá khoa học nhận định. Tinh bột nghệ vàng có sức mạnh gấp 5 lần bột nghệ, nếu ứng dụng trên cùng một thực thể.

Tinh bột nghệ mua ở đâu - Bảng giá

Tinh bột nghệ mua ở đâu – Bảng giá

Công dụng của tinh bột nghệ vàng.

Mang trong mình tính lành, lạnh. Nên tinh bột nghệ vàng được biết đến với khả năng kháng viêm hiệu quả. Ước tính 220mgr tinh bột nghệ có sức mạnh tương đương 400mgr thuốc kháng viêm Alcormin. Hơn nữa, tinh bột nghệ là thảo dược thiên nhiên. Việc xảy ra phản ứng thuốc trong trường hợp này là hoàn toàn không có.

Với sức mạnh như vậy, rất dễ hiểu vì sao tinh bột nghệ lại tạo cơn dư chấn trong lĩnh vực phòng chống và điều trị bệnh đau bao tử. Với khả năng thúc đẩy quá trình kháng viêm và tái tạo da mới. Chúng được khuyên dùng cho những bệnh nhân vừa trải qua quá trình phẫu thuật.

Tinh bột nghệ giá bao nhiêu

Tinh bột nghệ giá bao nhiêu

Những lưu ý khi dùng tinh bột nghệ vàng.

Không thể phủ nhận công dụng mà tinh bột nghệ vàng mang lại. Nhưng những luu ý sau đây sẽ là rất quý giá cho những ai đang quan tâm đến loại thảo dược thiên nhiên này.

Làm tan máu bầm, tăng cường khả năng lưu thông khi huyết. Do đó tinh bột nghệ không được khuyên dùng cho các trường hợp mang thai hay băng huyết.

Những người có huyết áp thấp, nếu uống tinh bột nghệ thì nên kết hợp với mật ong hoặc đường.

Với những tính năng giá trị như vậy. Bạn đang quan tâm đến tinh bột nghệ, để phát huy công dụng, nhất định phải là nguyên chất bạn nhé.

Mọi thắc mắc, xin vui lòng gọi về TINH BỘT NGHỆ GIA HÂN, hotline: 0903 041 114

Số 23 Trương Công Định, P.14, Q.Tân Bình, TPHCM.

Tại TPHCM, duy nhất tinh bột nghệ Gia Hân có gói dùng thử miễn phí.

Đừng ngại, hãy gọi ngay 0903 041 114 để nhận gói dùng thử miễn phí bạn nhé.